B.ắt chủ quán bánh xèo b.ạo h.ành thiếu niên 15 tuổi, bắt ăn đồ thừa của khách

B.ắt chủ quán bánh xèo b.ạo h.ành thiếu niên 15 tuổi, bắt ăn đồ thừa của khách.

Tối 23/11, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, ra lệnh b.ắt g.iữ người trong trường hợp kh.ẩn c.ấp đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, quê Quảng Ngãi) về t.ội H.ành h.ạ người khác.

Nguyên nhân chủ quán bánh xèo b.ạo h.ành nhân viên Lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết theo lời khai, bà Tuyết đã dùng bàn đinh cạo vẩy cá, dao bếp… để b.ạo h.ành 2 nhân viên quán bánh xèo.

Tuyết là chủ quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong. Người phụ nữ này bị bắt do đ.ánh đ.ập, b.óc l.ột sức lao động của 2 nhân viên V.V.Đ. (21 tuổi) và T.Q.D. (15 tuổi, cùng quê Quảng Ngãi).

Tại cơ quan công an, Tuyết khai đã bắt 2 nhân viên trên làm việc không công từ 7h ngày hôm trước đến 4h ngày hôm sau nhưng không cho ăn uống, giao tiếp với người ngoài.

Mỗi khi cho rằng 2 nhân viên này lười, ở bẩn hay ăn vụng, Tuyết lôi 2 nhân viên ra sau nhà rồi đ.ánh đ.ập bằng nhiều vật dụng như bàn chải sắt đ.ánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh…

Sau khoảng 2 tháng làm việc, chiều 21/11, nạn nhân T.Q.D. lợi dụng bà Tuyết sơ hở đã bỏ trốn khỏi quán ăn.

Công an huyện Yên Phong đang trưng cầu giám định th.ương t.ích các nạn nhân để xử lý người gây ra vụ việc.

Lời khai chủ quán bánh xèo b.ạo h.ành nhân viên

Chiều 23/11, thượng tá Nguyễn Huy Chiêu, Phó trưởng Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, thông tin với Zing về kết quả điều tra ban đầu vụ bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, chủ quán bánh xèo Miền Trung) b.ạo h.ành 2 nhân viên V.V.Đ. (21 tuổi) và T.Q.D. (15 tuổi, cùng quê Quảng Ngãi).

Lời khai của bà Tuyết cho thấy nữ chủ quán đã đánh Đ. và D. khi cho rằng 2 nhân viên này lười, ở bẩn, hay ăn vụng đồ ăn.

[play id=”https://archive.org/details/th15_20201124″]

“Chủ quán còn nghi ngờ D. tr.ộm c.ắp tiền nên nhiều lần đ.ánh đ.ập bằng các vật dụng như bàn chải đ.ánh vẩy cá, dao phụ bếp…”, thượng tá Chiêu nói.

Đến trưa 21/11, bà Tuyết lại phát hiện bị mất tiền. Nghĩ rằng D. gây ra việc này, nữ chủ quán bánh xèo tiếp tục đ.ánh thiếu niên 15 tuổi.

V.ết th.ương trên tay D. Ảnh: Hải Nam.

“Chiều cùng ngày, lợi dụng lúc bà Tuyết đi đón con, D. lấy quần áo bỏ đi khỏi quán. Người dân sau đó phát hiện D. và trình báo với công an”, Phó trưởng Công an huyện Yên Phong cho hay.

Sau khi bị triệu tập, bà Tuyết đã thừa nhận hành vi b.ạo h.ành nhân viên.

Cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự bà Tuyết và trưng cầu giám định th.ương t.ích đối với 2 nạn nhân để có căn cứ xử lý.

Cũng theo lãnh đạo Công an huyện Yên Phong, Đ. làm thuê cho bà Tuyết từ tháng 2. Còn D. được anh trai (làm việc cho bà Tuyết được 3 năm) đưa từ Quảng Ngãi ra làm việc hồi tháng 9.

Sáng nay, D. vẫn nằm viện điều trị do có nhiều v.ết th.ương trên cơ thể.
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời