Bắt khẩn cấp người đàn ông rút súng dọa “b.ắn vỡ sọ” người khác

Bắt khẩn cấp người đàn ông rút súng dọa “b.ắn vỡ sọ” người khác. Tham gia giao thông, mâu thuẫn với một tài xế xe tải rồi dùng s.úng bắn đạn cao su để đe dọa, Nguyễn Văn Sướng – Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long – đã bị bắt khẩn cấp.

Ngày 7-9, thông tin từ Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Bắc Ninh cho biết cơ quan này vừa phê chuẩn Lệnh b.ắt g.iữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Nguyễn Văn Sướng (52 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long, có địa chỉ tại số 15 đường Hai Bà Trưng, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh), người cầm súng doạ bắn tài xế xe tải.
Bắt khẩn cấp giám đốc công ty bảo vệ rút súng dọa bắn vỡ sọ người khác - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông rút súng dọa bắn người được người dân ghi lại

Tại nhà Nguyễn Văn Sướng ở khu Lãm Trại, phường Vân Dương, lực lượng công an xác định xe ô tô màu đen hiệu Fortuner mang biển kiểm soát 99A- 306.30 là chiếc xe Sướng đã sử dụng như trong clip được cư dân mạng chia sẻ. Đồng thời, cơ quan công an đã thu giữ khẩu súng, 2 viên đạn cao su và 1 viên đạn hơi cay.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trưa 5-9, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng có nội dung một người đàn ông dùng súng để uy hiếp, đe dọa tài xế xe tải. Ngay sau khi xuất hiện bài đăng trên, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an TP Bắc Ninh phối hợp với các lực.

[ytp]https://www.youtube.com/watch?v=ziM0QAJruRY[/ytp]

Quá trình đi.ều tra ban đầu xác định vụ việc diễn ra hồi 10 giờ ngày 5-9, trên Quốc lộ 18 thuộc địa phận Cầu Ngà (phường Vân Dương, TP Bắc Ninh), người đàn ông dùng súng là Nguyễn Văn Sướng (SN 1968, ở Lãm Trại, Vân Dương, TP Bắc Ninh), hiện là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long (địa chỉ số 15 Hai Bà Trưng, Suối Hoa, TP Bắc Ninh).

Trong quá trình tham gia giao thông, Nguyễn Văn Sướng điều khiển xe ôtô Fortuner mang BKS 99A-306.30 có mâu thuẫn với một tài xế xe tải nên đã dùng súng bắn đạn cao su để đe dọa, sau khi được mọi người can ngăn thì lên xe rời đi.

Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh đã triệu tập Nguyễn Văn Sướng để làm việc, đồng thời tiến hành tạm giữ khẩu súng trên, tiếp tục đi.ều tra làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-khan-cap-giam-doc-cong-ty-bao-ve-rut-sung-doa-ban-vo-so-nguoi-khac-20200907212729188.htm
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời