Bé 13 tuổi bị 4 kẻ thay nhau hiếp dâm rồi quay clip ở Hải Dương

Lợi dụng lúc N. say r.ượu, 4 thanh niên đã thay nhau hiếp dâm bé gái 13 tuổi.
Sáng 7/7, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đơn vị đã làm rõ nhóm người hiếp dâm bé gái 13 tuổi ở xã Gia Xuyên, TP Hải Dương.

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát đi.ều tra, khoảng 23h ngày 29/6, đơn vị tiếp

nhận đơn trình báo của gia đình về việc cháu N. bị một số nam thanh niên hiếp dâm. Vụ việc xảy ra khi N. đi chơi cùng nhóm bạn và có uống bia. Cảnh sát hình sự đã xác minh và làm rõ được 4 người liên quan.Bé 13 tuổi bị 4 kẻ thay nhau hiếp dâm rồi quay clip ở Hải Dương

Hai trong số 4 nghi can dâm bé gái.

Cụ thể, vào 11h ngày 27/6, cháu N. cùng Đ.T. A. (16 tuổi), N.V.K. (18 tuổi, cùng trú tại phường Tân Hưng) và V.T.D.(16 tuổi), H.V.A. (18 tuổi, cùng trú tại phường Cẩm Thượng) đến nhà P.V.T. (24 tuổi, trú tại xã Gia Xuyên) ăn cơm và có uống bia.

Đến 12h cùng ngày, cháu N. say nên đã nằm nghỉ ở tầng 1. Thấy vậy, T. A. bế bé gái lên tầng 2 rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Khi N. không có biểu hiện gì, những người còn lại đã đi lên xem. Riêng D. dùng điện thoại di động của V.A. quay lại sự việc.

Sau đó D. và K. thay nhau thực hiện hành vi đồi bại. Đến 15h cùng ngày, N. tỉnh táo và đi về nhà.

Công an TP Hải Dương thu giữ được 1 điện thoại di động có chứa clip liên quan đến vụ việc.

Căn cứ lời khai, các tài liệu đi.ều tra, Công an TP Hải Dương đã k.hởi t.ố vụ án hiếp dâm bàn giao hồ sơ và 4 người liên quan cho Phòng hình sự công an tỉnh Hải Dương thụ lý.
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời