Cà Mau: Mẹ ch.oáng v.áng khi bé gái 11 tuổi kể chuyện quan hệ t.ình d.ục với nhiều người, 6 thanh thiếu niên bị điều tra

Bé gái có tên T.T.M. (11 tuổi) (ngụ xã Khánh Tiến, H.U Minh, Cà Mau) đã kể với mẹ là em có quan hệ t.ình d.ục với nhiều thanh niên ở địa phương, sau đó gia đình đến cơ quan công an trình báo, hiện có 6 thanh thiếu niên bị điều tra hành vi h.iếp d.âm.

Theo thông tin của PV Thanh Niên cập nhật mới nhất ngày 31/12/2020, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra vụ bé gái 11 tuổi kể với mẹ ruột là có quan hệ t.ình d.ục với nhiều thanh niên ở địa phương.

Ảnh minh họa

Cũng theo nguồn tin trên, ngày 22.12, bà T.T. L. (ngụ xã Khánh Tiến, H.U Minh, Cà Mau) đến cơ quan chức năng trình báo về việc con gái mình là bé T.T.M. (11 tuổi) đi cùng với nhóm thanh niên đã 2 ngày không về nhà.

Bà T.T.L. cũng thông tin, con gái bà đang giúp việc tại quán cà phê N. T. ở xã Khánh Tiến. Thời gian gần đây, thấy con mình có biểu hiện bất thường, bà gặng hỏi thì bé cho biết mình có q.uan h.ệ t.ình d.ục một số thanh niên ở địa phương.

Tiếp nhận thông tin trình báo của bà T.T.L, Công an xã Khánh Tiến đã báo cáo Ban Chỉ huy Công an H.U Minh và tiến hành mời 6 thanh thiếu niên có liên quan đến trụ sở làm việc.

6 thanh thiếu niên bị công an mời đến trụ sở để làm rõ, gồm: H. K. D (16 tuổi); T.N.L. (20 tuổi); Đ.V.K. (16 tuổi, cả 3 đều ngụ ấp 7, xã Khánh Tiến); T.N.N. (18 tuổi, ngụ ấp Mũi Tràm B, xã Khánh Bình Tây Bắc, H.Trần Văn Thời, Cà Mau); N.P.T (28 tuổi, ngụ ấp 2, xã Khánh Hòa) và D.Q.H. (17 tuổi, ngụ ấp 2, xã Khánh Tiến).

Hiện vụ việc, bé gái 11 tuổi kể với mẹ có q.uan h.ệ t.ình d.ục với nhiều thanh niên và có liên quan 6 thanh thiếu niên trên đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau điều tra làm rõ hành vi h.iếp d.âm.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/choang-vi-vu-be-gai-11-tuoi-ke-voi-me-chuyen-quan-he-tinh-duc-voi-nhieu-nguoi-1323690.html

Một vụ bé gái có qu.an h.ệ t.ình d.ục với nhiều người cũng vừa được TAND TP Hà Nội xét xử vào ngày 19/11/2020.

Cụ thể, bị cáo Nguyễn Đình Dương (SN 2004, ở Bắc Ninh) bị xét xử về tội H.iếp d.âm người dưới 16 tuổi.

Theo tờ Vietnamnet, Dương có q.uan h.ệ yêu đương và nhiều lần quan hệ t.ình d.ục với cháu Phạm Thị Bích C. (sinh ngày 21/1/2008).

Đáng chú ý là trong giai đoạn điều tra vụ án, cháu C. còn khai có quan hệ t.ình d.ục với Đỗ Văn Nam (SN 2003, ở Phú Thọ) và Nguyễn Văn Nam (SN 2004, ở Hà Nam).

CQĐT Công an TP. Hà Nội sau đó xác định, Nam có q.uan h.ệ t.ình d.ục với cháu C. ở khu vực nhà vệ sinh công cộng ở phố Hàng Khay. Ngày 9/5, Công an quận Hoàn Kiếm đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Đỗ Văn Nam về tội H.iếp d.âm người dưới 16 tuổi.

Đỗ Văn Nam sau đó bị TAND quận Hoàn Kiếm tuyên phạt mức án 5 năm t.ù.

Còn Nguyễn Văn Nam đã đến Công an phường Văn Chương đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội. CQĐT đang tiến hành giải quyết vụ án này theo quy định của pháp luật.
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời