Camera từ xe tải hé lộ nguyên nhân: Vụ tai nạn kinh hoàng 3 người ch.ết ở Hưng Yên

Camera từ xe tải hé lộ nguyên nhân: Vụ t.ai n.ạn kinh hoàng 3 người ch.ết ở Hưng Yên

Vụ t.ai n.ạn kinh hoàng giữa một ô tô con 4 chỗ và xe tải xảy ra vào chiều 13/6 trên địa bàn xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên khiến 3 người th.iệt mạng, trong đó có một cháu bé 4 tuổi khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Ngay sau vụ t.ai n.ạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ t.ai n.ạn thảm khốc.

Liên quan đến vụ việc, mới đây đoạn clip ghi lại từ camera hành trình của chiếc xe tải trong vụ t.ai n.ạn đã hé lộ phần nào nguyên nhân vụ t.ai n.ạn thảm khốc.

Góc camera từ xe tải vụ ô tô 4 chỗ tông trực diện xe tải làm 3 người c.hết ở Hưng Yên

Theo đoạn clip được đăng tải, trước khi tông trực diện vào chiếc xe tải, chiếc ô tô 4 chỗ đã có dấu hiệu lấn làn và suýt tông trúng một chiếc ô tô khác ở làn đường đối diện, đi ngay phía trước chiếc xe tải. Chiếc ô tô này đã kịp né sau khi chiếc ô tô 4 chỗ lấn làn.

Tuy nhiên, chiếc xe tải thì không may mắn như vậy, do khoảng cách quá gần, chiếc ô tô 4 chỗ đã đâm thẳng vào xe tải khiến tài xế xe tải không kịp đánh tay lái né tránh.

Cũng trong sáng nay, 14/6, Công an tỉnh Hưng Yên đã thông tin ban đầu về nguyên nhân vụ t.ai n.ạn.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định, ô tô 4 chỗ do anh T.V.Đ. (31 tuổi, ở huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) điều khiển đã chạy lấn làn và va chạm với ô tô tải BKS Thái Nguyên do tài xế N.Đ.Q. (36 tuổi, quê Thái Bình) điều khiển, chạy ngược chiều, thông tin trên báo Lao động cho biết.

Khoảnh khắc chiếc ô tô lấn làn tông trực diện xe tải. Ảnh cắt từ clip.

Trong xe ô tô con ngoài tài xế là anh Đ. còn có chị Lê Thị Ng., sinh năm 1991 quê xã Vân Du, huyện Ân Thi, Hưng Yên (có hộ khẩu thường trú tại Phường An Tảo, thành phố Hưng Yên) và cháu Nguyễn Hải Q. sinh năm 2017 (con chị Ng). Cả 3 người đều t.ử vo.ng sau vụ t.ai n.ạn do đa chấn thương.

Ngay sau vụ t.ai n.ạn thảm khốc, đoàn công tác của Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia đã làm việc với Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên, nghe báo cáo về vụ việc trên; đồng thời đi viếng, thăm hỏi và chia sẻ với gia đình n.ạn nhân là 2 mẹ con chị N..

Nguồn: https://afamily.vn/vu-tai-nan-kinh-hoang-3-nguoi-chet-o-hung-yen-goc-camera-tu-xe-tai-he-lo-nguyen-nhan-thuc-su-20210614122602097.chn
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời