Công an Quảng Yên b͟ắt͟ khẩn cấp đối tượng l͟àm͟ n͟h͟ục͟ n͟g͟ười͟ k͟h͟ác͟

Cơ quan CSĐT Công an TX Quảng Yên vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Cao Cường (SN 1989, trú tại thôn 14, xã Hiệp Hòa, TX Quảng Yên) về hành vi l͟àm͟ n͟h͟ục͟ n͟g͟ười͟ k͟h͟ác͟

Đối tượng Nguyễn Cao Cường tại cơ quan Công an.

Trước đó, Công an TX Quảng Yên tiếp nhận đơn trình báo của chị L.T.L. trú trên địa bàn về việc Nguyễn Cao Cường có hành vi đăng tải clip “nhạy cảm” của chị L. lên mạng xã hội facebook nhằm mục đích t͟r͟ả t͟h͟ù, b͟ôi͟ n͟h͟ọ d͟a͟n͟h͟ d͟ự, n͟h͟ân͟ p͟h͟ẩm͟ v͟à l͟àm͟ n͟h͟ục͟ chị L.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã thu giữ đoạn clip, thu thập, bổ sung tài liệu, chứng cứ và ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Cao Cường.

Cường và chị L. vốn có q͟u͟a͟n͟ h͟ệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng. Trong một lần chị L. tắm, đối tượng này dùng điện thoại thông minh quay, lưu giữ đoạn clip trên. Một thời gian sau, giữa chị L. và Cường có x͟ảy͟ r͟a͟ m͟âu͟ t͟h͟u͟ẫn͟ trong chuyện tình cảm, Cường đã nhắn tin, đe͟ d͟ọa͟, y͟êu͟ c͟ầu͟ quay lại “nối lại tình xưa” nhưng chị L. không đồng ý.

Sau đó, Cường đã đăng nhập vào tài khoản facebook của chị L. rồi đăng tải, phát tán đoạn video chị L. đang tắm nhiều lần vào các ngày 19/4, 08/5 và 10/5/2021. Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều lượt xem, bình luận của cư dân mạng, ảnh hưởng lớn đến danh dự, nhân phẩm và tâm lý của chị L.

Hiện tại, Công an TX Quảng Yên đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ và xử lý Nguyễn Cao Cường theo quy định pháp luật.

Nguồn: http://baoquangninh.com.vn/phap-luat/202105/cong-an-quang-yen-bat-khan-cap-doi-tuong-lam-nhuc-nguoi-khac-2533327/
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời