Đình chỉ công tác Phó trưởng công an Q.10 trong clip qu.an h.ệ bất chính với cấp dưới

Trong cuộc họp báo của UBND TP. HCM Ông Huỳnh Quang Tuyến, Phó trưởng Phòng Tham mưu – Công an TP HCM khẳng định đã đình chỉ công tác ông Hoàng Thanh Hà, Phó trưởng Công an quận 10 người bị tố trong clip q.uan h.ệ bất chính với cấp dưới và đang tiến hành xác minh, sẽ xử lý đúng quy định ngành.

Phó Trưởng Công an quận 10 bị bắt q.uả t.ang vào khách sạn với cấp dưới. Ảnh: Mạng xã hội
Ông Huỳnh Quang Tuyến, Phó trưởng Phòng Tham mưu – Công an TP HCM, trả lời: “Công an TP đã nắm được thông tin, hiện tại đã đình chỉ công tác cán bộ liên quan đến vụ việc và đang tiến hành xác minh, sẽ xử lý đúng quy định ngành”. Cán bộ liên quan là ông Hoàng Thanh Hà, Phó trưởng Công an quận 10.

Điều chuyển Phó Công an quận 10 vào khách sạn với thuộc cấp về Công an TP.HCM
Ông Hoàng Thanh Hà, Phó trưởng Công an quận 10 ảnh cắt từ clip
Cũng tại cuộc họp báo, liên quan đến việc xử lý một số cán bộ thuộc Công an TP HCM vi phạm, ông Huỳnh Quang Tuyến cho biết quan điểm của Công an TP là không bao che, dung túng. Những trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm.

Cụ thể, đối với 2 cán bộ Nguyễn Quốc Dũng và Nguyễn Anh Tuấn liên quan vụ cưỡng đoạt tài sản trên tuyến cao tốc TP HCM – Long Thanh – Dầu Giây, 2 người này đã bị tước danh hiệu CAND; Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công an đã k.hởi t.ố và bắt tạm giam để đi.ều tra, xử lý…
[BS plugin=”https://www.facebook.com/tintuc24hhomnay.video/videos/616533252386571/”]
Theo ông Huỳnh Quang Tuyến, trong công tác xây dựng lực lượng, ngành công an có nhiều quy định liên quan về công tác cán bộ. Công an TP HCM chấp hành nghiêm quy định của ngành, quyết tâm làm trong sạch nội bộ, xây dựng lực lượng công an ngày càng trong sạch vững mạnh.
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời