Kết quả điều tra ban đầu vụ cụ bà bị con cái đ.ánh đ.ập, đổ ph.ân lên đầu

Theo thông tin đi.ều tra ban đầu, cụ bà trong đoạn video bạo hành đăng tải trên mạng xã hội đã qua đời.
Vào sáng 7/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn video gần 7 phút quay cảnh một cụ bà khoảng độ ngoài 80 tuổi bị bạo hành dã man. Đoạn video cho thấy, cụ bà bị một người phụ nữ liên tục chửi bới, dùng tay và chổi đánh đập.

Thậm chí, người phụ nữ còn đổ chất bẩn lên đầu cụ già. Do sức khỏe yếu, không thể chống cự nên cụ già chỉ đành ngồi yên trên giường chịu trận.

Kết quả đi.ều tra ban đầu vụ cụ bà bị con cái đánh đập, đổ chất bẩn lên đầuHình ảnh người phụ nữ liên tục chửi bới cụ già ngồi trên giường gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Đoạn video nhanh chóng gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc đi.ều tra và xử lý nghiêm vụ việc. Kết quả đi.ều tra ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra tại ấp 4, xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Người bị bạo hành là cụ N.T.Đ. (SN 1941), người phụ nữ trong đoạn video được cho là con gái của bà Đ. – chị N.T.H (SN 1964).

Bà Đ. đã t.ử v.ong vào ngày 2/9. Việc tổ chức đám tang cho bà Đ. diễn ra bình thường, công an huyện không nhận được phản ánh bất thường về nguyên nhân khiến bà Đ. t.ử v.ong.

Người phụ nữ dùng chổi liên tiếp đánh đập bà cụ. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, người dân sống trong khu vực cho biết, bà Đ. sống còn chị H. và 2 cháu ngoại (con chị H.). Chị H. thường xuyên mắng chửi và đánh đập bà Đ.

Đoạn video bạo hành bà Đ. được phát tán trên mạng xã hội là do con chị H. quay lại từ tháng 11/2019 và được lưu giữ trên điện thoại di động. Khi bà Đ. qua đời, con của chị H. đã gửi đoạn video trên cho người thân trong gia đình và sau đó đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, theo thông tin từ Người Lao Động.

[ytp]https://www.youtube.com/watch?v=VoOuSUQL3h0[/ytp]

Hiện Công an huyện Cần Đước đã mời bà H. đến để xác minh, làm rõ nội dung sự việc, xử lý theo pháp luật.
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời