Khởi tố người phụ nữ gi.ết cụ bà 79 tuổi c.ướp 12 chỉ vàng

Theo thông tin từ Công an tỉnh Long An ngày 17/11/2020 đã ra quyết định k.hởi t.ố bị can Huỳnh Thị Điệp (39 tuổi, ngụ xã Anh Ninh Tây, huyện Đức Hòa) về t.ội G.iết người, C.ướp tài sản.

Huỳnh Thị Điệp là nghi can đã s.át h.ại cụ Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi) ở Tây Ninh.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra,  Huỳnh Thị Điệp khai mượn nạn nhân 10 triệu đồng nhưng nhiều tháng không trả lãi. Ngày 28/10, người thân cho mượn tiền nên Điệp bảo con trai đến nhà gọi cụ Khuôn tới trả lãi.

Người nhà Cụ Khuôn cho biết khi đến đến nhà Điệp mang theo 12 chỉ vàng và 30 triệu đồng. Tại đây, cụ bà 79 tuổi liên tục trách mắng Điệp không lo làm ăn, suốt ngày lao đầu vào c.ờ b.ạc.

Bực tức, Điệp dùng gậy gỗ đánh cụ Khuôn t.ử v.ong. Điệp bỏ xác bà cụ vào hồ bơi bằng hơi rồi gói lại, bọc băng keo bên ngoài và giấu vào nhà vệ sinh.

Điệp mượn xe máy nhà hàng xóm chạy lên Tây Ninh lẩn trốn và bị lực lượng chức năng b.ắt g.iữ ngày 12/11.

[ytp]https://www.youtube.com/watch?v=QVOq7qK2i0c[/ytp]

Thời điểm g.ây á.n, Điệp đang mang thai đứa con thứ 3 với người đàn ông sống chung như vợ chồng.

Thông tin trước đó

Ngày 2/11, bà Lê Thị Hựng (41 tuổi, ngụ huyện Đức Hòa), cho biết bà đã đến Công an xã An Ninh Tây trình báo việc mẹ ruột là Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi), mất tích hơn 4 ngày cùng với nhiều tiền, vàng.

Theo bà Hựng, chiều 28/10, cụ Khuôn nhận được điện thoại của 2 người phụ nữ cùng xã An Ninh Tây bảo đến nhà để trả số tiền 10 triệu đồng.Cụ Khuôn đến nhà 2 người phụ nữ trên mang theo túi xách chứa 12 chỉ vàng và 30 triệu đồng.

“Hai người phụ nữ trên mượn mẹ tôi 10 triệu đồng đã lâu nhưng chưa trả. Mẹ tôi nói đến nhà 2 người phụ nữ kia nhưng đã 4 ngày nay chưa thấy về. Người thân có đến nhà 2 người phụ nữ cũng không có ai”, bà Hựng lo lắng nói.

Theo người thân trong gia đình, cụ Khuôn tính tình cẩn thận nên đi đâu cũng mang theo giỏ xách chứa tiền, vàng bên người. Cụ không tin tưởng khi giao tài sản cho con cháu cất giữ.

Công an huyện Đức Hòa (Long An) cho biết đã tiếp nhận vụ việc để điều tra làm rõ.

Nguồn: https://zingnews.vn/khoi-to-nguoi-phu-nu-giet-cu-ba-79-tuoi-post1154077.html
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời