Nghi vấn mẹ ôm con bị b.ệnh não cầu bến Thủy 1 t.ự t.ử

Rạng sáng ngày 29/12/2020, người đi đường phát hiện chiếc xe máy của chị N. bỏ trên cầu Bến Thủy nên N͙g͙h͙i͙ chị này đã ôm con nhỏ n.hảy xuống sông t.ự t.ử.

Sáng 29/12, trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Anh Khoa – Chủ tịch UBND xã Xuân Yên (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) – cho biết, cơ quan chức năng đã nỗ lực phối hợp với gia đình làm rõ, tìm kiếm thông tin chị Đỗ Thị H.N. (30 tuổi, quê Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, tạm trú tại xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân) nghi ôm con nhỏ n.hảy cầu t.ự t.ử.

Nhiều người dân hiếu kỳ dừng bên cầu theo dõi công tác tìm kiếm dưới sông Lam.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 4h sáng 28/12, người đi đường bất ngờ phát hiện chiếc xe máy hiệu Honda Vision mang BKS 38N1-22xxx dựng trên cầu Bến Thủy 1. N͙g͙h͙i͙ có người bỏ xe máy n.hảy cầu t.ự t.ử nên người dân trình báo cho cơ quan chức năng. Qua kiểm tra cho thấy, chiếc xe máy trên là của chị Đỗ Thị H.N.

Khi liên hệ, gia đình báo chị N. và cháu nhỏ 13 tháng tuổi b͎ị b.ệnh n͎ão͎ đã đi khỏi nhà từ tối hôm trước. Trước thông tin phát hiện xe của chị N. dựng trên cầu, gia đình N͙g͙h͙i͙ vấn chị N. đã ôm con nhỏ nh.ảy xuống sông t.ự t.ử.

Sau đó gia đình đã phối hợp với cơ quan chức năng thuê thuyền tìm kiếm chị N. cùng cháu nhỏ trên sông Lam và dưới chân cầu Bến Thủy 1. Tuy nhiên, đến chiều tối qua vẫn chưa tìm thấy tung tích n̟ạn̟ n̟h̟ân̟.

Sáng nay 29/12, đội thuyền tạm dừng việc tìm kiếm.

Lực lượng chức năng và gia đình tổ chức tìm kiếm chị N. và cháu nhỏ.

“Chị N. có hoàn cảnh khó khăn, chồng đi làm ăn trong miền Nam. Gia đình có 1 cháu lớn đã học lớp 1, cháu nhỏ b͎ị bệnh n͎ão͎. Ngày 28/12, chúng tôi nhận tin báo có chiếc xe máy chị N. bỏ lại trên cầu Bến Thủy N͙g͙h͙i͙ chị ấy có t.hể ôm con b͎ị b.ệnhnhảy cầu. Sau đó, chúng tôi và gia đình đã tổ chức tìm kiếm ròng rã một ngày đêm nhưng vẫn chưa tìm thấy. Đến sáng nay công tác tìm kiếm tạm dừng lại do vẫn chưa xác định được chị ấy có n͎h͎ảy͎ cầu hay không”, ông Trần Anh Khoa – Chủ tịch UBND xã Xuân Yên nói.

Cập nhật!

Đến trưa nay, gia đình và cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy 2 mẹ con mất tích ở cầu Bến Thủy. Người thân của chị ra dưới chân cầu Bến Thủy, xin một phép màu sẽ sớm tìm thấy cả 2 mẹ con!

Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/nghi-van-me-om-con-bi-benh-nao-nhay-cau-tu-tu-20201229080028441.htm
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời