Người đàn ông ở Hải Dương mất tích 7 tháng sau khi đi đòi nợ, tìm thấy chiếc ô tô ở Hà Nội

Người đàn ông ở Hải Dương ᴍᴀ̂́т тɪ́ᴄh 7 tháng sau khi đi ᴆᴏ̀ɪ пᴏ̛̣, tìm thấy chiếc ô tô ở Hà Nội

Sau khi lái ôtô đi ᴆᴏ̀ɪ пᴏ̛̣ ông Dương Công Cường ᴍᴀ̂́т тɪ́ᴄh hơn 7 tháng. Những ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin người đàn ông này Ьɪ̣ ѕᴀ́т hᴀ̣ɪ.

Sáng 5/7/2021, nhà của Dương Công Hùng (phố Cuối, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, Hải Dương) đông người hơn thường lệ. Phóng viên và người quen đến hỏi thăm gia đình về việc con trai ông Hùng là Dương Công Cường (47 tuổi) ᴍᴀ̂́т тɪ́ᴄh hơn 7 tháng qua.

Bà Xuân (49 tuổi, chị gái của ông Cường) cho biết sáng 28/11/2020, em trai bà lái ôtô nhãn hiệu Mazda CX5 đi TP Hải Dương. Trước khi đi, ông Cường nói với người thân là đến chỗ quen biết để ᴆᴏ̀ɪ пᴏ̛̣.

Từ hôm đó, ông Cường không liên lạc về nhà. Gia đình hỏi thăm nhiều người nhưng không biết người đàn ông này đi đâu. Người thân sau đó trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

“Hơn 6 tháng sau, xe của Cường được công an tìm thấy ở Hà Nội. Còn người vẫnᴍᴀ̂́т тɪ́ᴄh đến nay”, bà Xuân nói.


Nhà của anh Dương Công Cường ở phố Cuối, thị trấn Gia Lộc. Ảnh: Nguyễn Dương.

Một người thân khác cho biết cách đây không lâu, công an đã đến nhà lấy mẫu tóc của con gái và mẹ ông Cường để phục vụ công tác điều tra.

“Họ cũng lấy một chìa khóa sơ cua ôtô của Cường. Xe đó đúng là của Cường. Xe mua cách đây hơn 3 năm với giá hơn 1 tỷ đồng”, người thân kể.

Cũng theo gia đình, ông Cường có vợ và 4 người con. Hiện, vợ và 2 con gái đang ở New Zealand. Gần đây, mạng xã hội xôn xao việc ông Cường Ьɪ̣ ѕᴀ́т hᴀ̣ɪ. Người thân cho biết họ đang chờ kết quả ᴆɪᴇ̂̀ᴜ тrɑ từ công an.

“Mạng xã hội vài ngày qua lan truyền nhiều thông tin đến ông Cường. Chúng tôi cũng đang theo dõi, còn thông tin chính thống từ cơ quan công an chưa có”, lãnh đạo UBND thị trấn Gia Lộc nói và xác nhận cuối năm 2020, ông Cường không có mặt ở địa phương.

Còn một cán bộ Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết cơ quan chức năng chưa có thông tin chính thức về vụ việc. Theo nguồn tin của Zing, vụ việc ông Cường ᴍᴀ̂́т тɪ́ᴄh có nhiều tình tiết phức tạp nên cơ quan công an đang tập trung ᴆɪᴇ̂̀ᴜ тrɑ làm rõ.

Nhiều người đến hỏi thăm gia đình về việc ông Cường ᴍᴀ̂́т тɪ́ᴄh. Ảnh: Nguyễn Dương.

Nguồn: https://soha.vn/nguoi-dan-ong-hai-duong-mat-tich-7-thang-sau-khi-di-doi-no-da-tim-thay-chiec-o-to-o-ha-noi-20210705134206073.htm
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời