Người phụ nữ ở Bắc Ninh phải quỳ gối xin lỗi vì đăng bài “bóc phốt” đồ ăn của quán nướng có sán, công an vào cuộc xác minh

Sau khi lên mạng chê đồ ăn của quán nướng, người phụ nữ đã bị chủ quán hẹn gặp đồng thời hăm dọa bắt quỳ gối và đăng bài xin lỗi sau đó khiến nhiều người xôn xao.
Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị bắt quỳ gối xin lỗi sau khi lên mạng chê đồ ăn của quán nướng không ngon khiến nhiều người xôn xao.

Theo chia sẻ của cô gái trên hội nhóm ăn vặt ở Bắc Ninh, “Nếu đi ăn các bác tránh xa quán này ra nhé. Chuyện là thế này, em lên quán ăn đồ nướng gọi vài món trong đó có lòng non (lòng lợn). Em ăn được miếng đầu tiên đến miếng thứ 2 ôi thôi toang rồi có vật thể lạ. Em bổ xuống xem thì hình như nó là một con sán. Em có gọi nhân viên ra thì em ấy giải thích là lúc em thái nó chưa ra. Em bảo gọi quản lý ra nói chuyện nhưng quán lý không ra, thái độ không quan tâm đến sự việc này. Hình như nhiều lần rồi nên quen.

Em nói thật với các bác, tất nhiên là có sai sót nhưng để đến mức có sán trong thức ăn thì các bác nghĩ sao. Đã thế còn không có trách nhiệm và lúc em thanh toán vẫn 500k nhé”.

Người phụ nữ ở Bắc Ninh phải quỳ gối xin lỗi vì đăng bài bóc phốt đồ ăn của quán nướng có sán, công an vào cuộc xác minh – Ảnh 1.
Ngay sau bài bóc phốt quán ăn trên, chủ quán ngay sau đó đã tìm vị khách này và hẹn đến quán gặp mặt nói chuyện rõ ràng. Tuy nhiên, thay vì nói chuyện lịch sự thì chủ quán là mắng nhiếc, hăm dọa thậm chí để vị khách này quỳ gối dưới sàn nhà.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ đang quỳ trong quán ăn vừa mếu máo khóc và liên tục nói xin lỗi.

Tuy nhiên, một người đàn ông ngồi trên ghế vừa hăm dọa, vừa mắng nhiếc, “Mày sống ở bất cứ đâu cái đất Bắc Ninh hay trốn dưới đất tao cũng lôi mày lên nghe chưa. Bảo kê kiếm chúng mày là to nhất, gấu nhất ở đất Bắc Ninh này mày nhớ chưa. Tại sao mày lại làm thế với tao, bát cơm của mày đang ăn tao vào tao vứt xuống đất mày nghĩ sao. Mày hiểu chưa… Nhà mày phúc dày ngày hôm nay đấy. Chiều nay tao lần được mày thì mày ch.ết rồi đấy”.


Người phụ nữ bị bắt quỳ gối xin lỗi sau khi chê đồ ăn của quán.

Nghe những lời dọa dẫm, người phụ nữ mặc váy hồng quỳ dưới sàn nhà tỏ ra sợ hãi, khóc nức nở lí nhí nói, “Em biết lỗi rồi”.


Người phụ nữ bị bắt quỳ gối xin lỗi sau khi chê đồ ăn của quán.
Sau đó người đàn ông được cho chủ quán nướng quát lớn, yêu cầu người phụ nữ ký tên vào tờ giấy đồng thời yêu cầu đăng lời xin lỗi lên tất cả các hội nhóm.

Trong lúc đó, người phụ nữ đứng quay clip được cho là vợ của chủ quán cũng lên tiếng, “Bao tuổi rồi mà lại như thế. Sinh năm 1995 là đủ tuổi suy nghĩ rồi. Mà không cần nhà anh T ở đây, mà tất cả các nhà có gì thì phải nói với chủ quán để rút kinh nghiệm mọi thứ”.

Chưa dừng lại ở đó, chủ quán nước tiếp tục gay gắt, “Cái này thuộc về phạm trù đạo đức. Bát cơm của tao mà rớt xuống đất chắc chắn mày phải thí mạng rồi. Mày biết 10 năm tao mở quán này chưa một đứa nào dám phá. Mày nhớ chưa”.

Sau đó, người đàn ông quát lớn “điện thoại của mày đâu?”, đồng thời yêu cầu người phụ nữ này xóa hết hình ảnh trong máy đã chụp trước đó. “Mọi ảnh xóa đi, đăng bài xin lỗi. Ngay ngày mai tao không thấy thì tao xuống tận nơi nhà mày”.


Người phụ nữ phải đăng đàn xin lỗi sau khi bị dọa dẫm.

Ngay sau khi bị hẹn lên quán dọa dẫm, bắt quỳ gối xin lỗi thì ngay sau đó, tài khoản B.M – được cho là người phụ nữ trong đoạn clip đã đăng bài lên group ở Bắc Ninh để đính chính sự việc, “Hôm nay tôi tôi xin đính chính lại vụ việc hôm qua ạ. Do tôi nghe kẻ xấu xúi giục nên có ý đồ không tốt ạ .

Do vậy nên tôi xin đính chính lại sự việc trên ạ. Cô chú làm ăn uy tín và chất lượng, phục vụ lại nhiệt tình ạ. Nơi tin cậy để các bạn đến ăn uống và tổ chức sinh nhật, sự kiện đấy ạ”.

Tuy nhiên, dù đã có bài đăng đính chính nhưng phần lớn dân mạng đều cho rằng tất cả là do phải chịu sức ép và những lời hăm dọa từ chủ quán nên vị khách mới phải làm như vậy.
[BS plugin=”https://www.facebook.com/105708217506864/videos/641125343194566/”]
Đồng thời, nhiều người cho rằng chưa biết sự thể thực hư ra sao có đúng là chiêu trò chơi xấu hay không nhưng cách hành xử của chủ quán có phần giang hồ, đặc biệt còn bắt người ta quỳ dưới sàn nhà là không nên. Không ít người sau khi xem clip nói trên đều cho rằng sẽ không dám tới đây ăn uống tiếp nữa.

Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra tại quán nhắng nướng H.T, phường Đại Phúc, (TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Liên quan đến vụ việc này, ngày 19/8, lãnh đạo Công an TP. Bắc Ninh cho biết đã nắm được thông tin vụ việc đăng tải trên mạng xã hội trên. Hiện công an TP. Bắc Ninh đang vào cuộc điều tra xác minh.

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/cong-an-vao-cuoc-xac-minh-clip-nguoi-phu-nu-o-bac-ninh-phai-quy-goi-xin-loi-vi-dang-bai-boc-phot-do-an-cua-quan-nuong-co-san-219684
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời