Nhóm người yêu hoa lan ủng hộ hơn 45,7 tỷ đồng chống dịch COVID-19

Hình ảnh những người yêu hoa lan đến trao cho Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền 45,7 tỷ đồng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 đang gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Vũ Văn Tiến, Trưởng ban Tuyên giáo Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xác nhận, cơ quan này đã tiếp nhận số tiền 45,7 tỷ đồng từ nhóm những người yêu hoa lan. Số tiền trên đã được chuyển vào tài khoản của Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm góp thêm nguồn lực đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh.

Hình ảnh những người yêu hoa lan trao gần 46 tỷ đồng cho Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Số tiền này được ông Đỗ Bảo Dũng, chủ vườn lan D.Tr trực tiếp đến trao. Anh Dũng cho hay, số tiền này thu được từ việc đấu giá sản phẩm hoa lan của nhiều chủ vườn lan.

Ông Dũng chia sẻ, từ ngày 8/5, ông và một chủ vườn lan B.H.G phối hợp tổ chức đấu giá các sản phẩm hoa lan, mục đích được nêu rõ là toàn bộ số tiền thu được đều ủng hộ vào quỹ phòng chống COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Qua ba phiên đấu giá ngày 9, 10 và 12/5, các sản phẩm thu về 39,7 tỷ đồng. Ngoài ra, tại các phiên đấu giá khác, hàng chục người yêu lan đã ủng hộ để chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 và ông Dũng là đại diện đi trao với số tiền 45,7 tỷ đồng trên.

Nguồn: https://tienphong.vn/thuc-hu-nhom-nguoi-yeu-hoa-lan-ung-ho-hon-45-7-ty-dong-chong-dich-covid-19-post1338438.tpo
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời