NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức phó hiệu trưởng sau những lùm xùm trên mạng xã hội

Theo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, những lùm xùm trên mạng xã hội liên quan đến NSƯT Đức Hải đã ảnh hưởng đến hình ảnh của trường.

Sáng 9-6, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã ra quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải sau lùm xùm trên mạng xã hội vừa qua.

Tiến sĩ Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn xác nhận ông vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải.

NSƯT Đức Hải

NSƯT Đức Hải

Quyết định nêu rõ: Xét nhu cầu công tác của nhà trường, nay miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng theo quy định của Nhà trường. Quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký.

Trước đó, từ ngày 2-6, trường đã nhận được nhiều thông tin, hình ảnh về phát ngôn của NSƯT Đức Hải cũng như quan tâm về việc xử lý của nhà trường. Ngày 3-6, trường có thông cáo về vụ việc.

Đến ngày 8-6, NSƯT Đức Hải có liên hệ với nhà trường và giải thích nội dung đăng trên Facebook là do con nuôi của ông đưa lên, không liên quan đến ông. NSƯT Đức Hải còn cung cấp những tin nhắn tống tiền gửi đến cho ông cũng như thông báo đã nhờ cơ quan công an vào cuộc xác minh, điều tra, hỗ trợ bảo vệ uy tín của mình,

Tuy nhiên, trước những diễn biến xảy ra trên mạng xã hội kéo dài nhiều tình tiết chưa rõ ràng như việc ông bị mất quyền kiểm soát trang Facebook cá nhân và bị tống tiền. Việc này liên quan đến danh dự, uy tín của NSƯT Đức Hải và ảnh hưởng đến hình ảnh của trường. Vì vậy, ban giám hiệu nhà trường quyết định miễn nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải.

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/mien-nhiem-chuc-pho-hieu-truong-nsut-duc-hai-sau-nhung-lum-xum-tren-mang-xa-hoi-20210609124007216.htm
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời