Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức nhận xe ᴄᴜ̛́ս tɦưᴏ̛ոɡ 2,5 tỷ: Tôi rất biết ơn Việt Hương

“Tôi rất biết ơn Việt Hương. Không chỉ tặng xe đắt đỏ, tôi biết Việt Hương cũng nổi tiếng với những chuyến từ thiện khắp từ Nam ra Bắc” – ông Đoàn Ngọc Hải nói.

Tại chương trình Cơ hội đổi đời có sự tham gia của ông Đoàn Ngọc Hải vào cuối tháng 3/2021, nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ tuyên bố sẽ tặng ông Hải một chiếc xe ᴄᴜ̛́ս tɦưᴏ̛ոɡ trị giá 1,7 tỷ đồng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Hành động này của nữ danh hài nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý và ủng hộ của khán giả.


Cận cảnh chiếc xe 2,5 tỷ Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Ông Đoàn Ngọc Hải và nữ danh hài Việt Hương

Sau gần 5 tháng kể từ khi tham gia chương trình Cơ hội đổi đời, sáng nay 2/8/2021, Việt Hương đã cùng ông xã Hoài Phương nhận xe và bàn giao cho ông Đoàn Ngọc Hải. Cô nói:

“Theo dự tính ban đầu của tôi, chiếc xe chỉ rơi vào khoảng 1,7 tỷ, nhưng đến khi bàn giao cho ông Đoàn Ngọc Hải lại đội giá lên tới hơn 2,5 tỷ đồng vì được nhập khẩu từ Mỹ và là xe ᴄᴜ̛́ս tɦưᴏ̛ոɡ chuyên dụng, với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Tuy nhiên, tôi vẫn quyết định mua nó.

Lúc đưa ra quyết định này, có một động lực nào đó thúc đẩy tôi. Tôi cứ ráng mua cho anh Hải một chiếc xe tốt để anh chạy, được đến đâu hay đến đó.

Lần đầu thấy chiếc xe này ngoài đời, tôi vô cùng sung sướng và bất ngờ. Xe đầy đủ nội thất ᴄɑ̂́ρ ᴄᴜ̛́ս. Nó sẽ đồng hành với anh Hải để giúp người nghèo”.

Sau khi chia sẻ, Việt Hương đưa khán giả đi khám phá chiếc xe. Nữ danh hài bật cười chỉ cho khán giả thấy dòng chữ “Nghệ sĩ Việt Hương tặng” được in trên xe do nhà sản xuất xe tự làm như một món quà kỉ niệm tặng cho cô.


Ông Đoàn Ngọc Hải và Việt Hương bên xe 2,5 tỷ

Nhìn thiết kế phía trong xe, Việt Hương chia sẻ: “Tôi khen xe đẹp thì nó hơi kì nhưng mà đẹp thật đấy. Ai lại đi khen xe ᴄɑ̂́ρ ᴄᴜ̛́ս đẹp nhưng vì nó còn rất mới nên tôi thấy rất đẹp”.

Sau đó, Việt Hương cùng ông Đoàn Ngọc Hải cùng chụp ảnh lưu niệm và làm thủ tục bàn giao xe cùng giấy tờ xe do ông Hải đứng tên. Ông Hải nói:

“Chiếc xe này mang biển số 51B-509.34. Vẫn tiếp tục công việc như cũ, chuyến xe 0 đồng mới này sẽ cùng ông tôi chở hài cốt liệt sĩ, chở ƅệոɦ nhi về quê, chở sữa, thịt cho các cháu bé nghèo…

Chiếc xe ᴄᴜ̛́ս tɦưᴏ̛ոɡ cũ ông tôi tự mua hồi tháng 8 năm 2020 đã được một nhà hảo tâm mua lại với giá 3 tỷ đồng.

Tôi đã dùng số tiền đó ủng hộ vào Quỹ vì đồng bào và nó được dùng để mua 14 máy thở tặng Sài Gòn cứu chữa ƅệոɦ nhân Ϲ0ѴIƊ-19.

Tôi rất biết ơn Việt Hương. Không chỉ tặng xe đắt đỏ, tôi biết Việt Hương cũng nổi tiếng với những chuyến từ thiện khắp từ Nam ra Bắc. Ngay tại thời điểm này, cô ấy cũng vô cùng tích cực tham gia ủng hộ lương thực, thực phẩm giúp bà con vượt qua giai đoạn Ԁịᴄɦ ƅệոɦ khó khăn”.


Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ sử dụng chiếc xe ᴄᴜ̛́ս tɦưᴏ̛ոɡ mới này cho những chuyến xe từ thiện 0 đồng

Theo: https://soha.vn/sau-5-thang-ong-doan-ngoc-hai-chinh-thuc-nhan-xe-25-ty-toi-rat-biet-on-viet-huong-20210802154532224.htm
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời