Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng công viên 1 tỷ đô ở Hải Phòng

Sáng ngày 21/6/2020 Thủ tướng tham dự lễ khởi công dự án Công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên của tập đoàn Vingroup với vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD

Được biết dự án công viên VinWonders được xây dựng trên khuôn viên 50ha, được thiết kế gốm 6 khu giải trí trong và ngoài trời phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt khu vui chơi trẻ em có điểm nhấn là những trải nghiệm hướng tới giáo dục chuyên biệt về khoa học, thể thao, thực tế ảo, trò chơi cảm giác mạnh. Đặc biệt dự án còn xây dựng công viên nước ngoài trời được thiết kế giao hòa với 3 con sông lớn bao quanh đảo.

Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng công viên 1 tỷ đô ở Hải Phòng

Lễ khởi công dự án Công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên tại Hải Phòng

VinWonders Vũ Yên nằm được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng trong Dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên.

Vị trí dự án nằm tại giao điểm 3 dòng sông lớn: Bạch Đằng, Ruột Lợn và sông Cấm, nơi có không gian sinh thái tự nhiên đặc biệt và kết nối giao thông thuận tiện với trung tâm thành phố cùng các vùng lân cận.

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari lần đầu tiên được xây dựng ở phía Bắc hứa hẹn có nhiều loài thú quý hiếm… Ngoài ra, dự án có thiết kế riêng một khu vực dành cho trung tâm mua sắm cùng thế giới ẩm thực trong nước và thế giới.

Xây dựng công viên chủ đề VinWonders

Theo thông tin từ Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết, đây là dự án đầu tiên của hệ thống công viên chủ đề được triển khai, các đối tác tham gia tư vấn và thiết kế đều là những đơn vị uy tín hàng đầu thế giới.

Khi dự án được hoàn thành “nơi đây sẽ là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam và mang tới những trải nghiệm ấn tượng thu hút du khách trong nước và thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung”, ông Quang nói.
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời