Tây Ninh: Người mẹ trẻ 23 tuổi ôm 2 con nhỏ nh.ảy cầu t.ự t.ử sau khi đăng status trên Facebook

Theo thông tin, vào lúc 8h cùng ngày 15/1/2021, một người phụ nữ tên Nguyễn Thị Hồng N. (23 tuổi) dẫn theo 2 người con đi đến cầu K13. Sau đó, người phụ nữ được cho là ôm theo 2 con nhảy xuống kênh tự tử.

Nhiều người phát hiện sự việc lao đến ứng cứu nhưng cả 3 đã mất tích nên hô hoán, báo công an.

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 2 thi thể (Ảnh: Dân trí)

Nhận tin báo, Công an huyện Dương Minh Châu có mặt phong tỏa hiện trường, tổ chức tìm kiếm người mất tích. Đến chiều cùng ngày, một thi thể đã được công an tìm thấy.

Lãnh đạo UBND huyện Dương Minh Châu xác nhận có sự việc trên. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang triển khai công tác tìm kiếm người nghi mất tích.

Một số người dân cho hay, người phụ nữ ly dị chồng đã lâu, có 2 người con gái. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, người này có đăng tải dòng status trên Facebook nói buồn chuyện gia đình.

Chiều 15/1, lãnh đạo UBND xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ ôm hai con nhảy cầu tự tử, hiện đang tìm thi thể còn lại.
3 nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hồng N. (23 tuổi, ngụ TP. Tây Ninh), cháu Nguyễn Ngọc Trâm A. (7 tuổi) và Nguyễn Ngọc Bảo V. (4 tuổi). Trước khi quyết định cùng hai con nhảy xuống kênh Tây tự tử, chị N. đã đăng dòng tin trên mạng xã hội: “Tôi ra đi là do tôi tự lựa chọn, không muốn ai vướng bận gì về mẹ con tôi”.

Theo Tuổi trẻ, chiều 14/1, chị N. cãi nhau với cha là ông T. (53 tuổi, ngụ phường Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh).

Hình ảnh 3 mẹ con:

Sau đó, ông T. đánh và đập vỡ phần đuôi xe Vision của chị N. Chị N. buồn bã lái xe máy chở theo 2 con gái ra khỏi nhà.

Lúc 21h45, chị N. gọi cho L., (26 tuổi, là bạn trai của N). Đến 23h cùng ngày, L. truy theo định vị, phát hiện xe Vision và đôi dép để trên bờ kênh K13 (cách cầu K13 100m về hướng cầu Dừa, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) nhưng không thấy người. Sau đó đã báo vụ việc cho Công an xã Bàu Năng.
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời