Thai phụ Bắc Ninh m.ất t.ích s.ảy th.ai từ tháng thứ 5, mang bụng g.iả, giấu gia đình

Công an Thành phố Pleiku (Gia Lai) vừa tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến t.hai phụ ở Bắc Ninh được gia đình báo m.ất tí.ch trong quá trình đi khám th.ai.

Theo đó, chiều tối 6/12, trả lời phỏng vấn VTC News, Công an TP Pleiku cho biết, Nguyễn Thị Thúy Thảo (SN 1998, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) – t.hai phụ được gia đình báo m.ất t.ích cách đây 5 ngày không hề sinh con ở Gia Lai.

Cụ thể, tháng 9/2019, Thảo kết hôn cùng anh Bùi Thế Anh (SN 1997, trú cùng địa phương). Sau khi kết hôn được thời gian, Thảo có t.hai và không may bị s.ảy th.ai ở tháng thứ 5. Lo sợ gia đình phát hiện, Thảo giấu sự việc và mang bụng gi.ả. Gia đình không ai hay biết.

T.hai phụ Nguyễn Thị Thúy Thảo không hề m.ất t.ích, vào Gia Lai để xin con. (Ảnh: Hiền Mai)

Thông qua mạng xã hội, Thảo biết chị Nguyễn Thị Đ. T (SN 1990, trú tổ 10, P. Ia Kring, TP Pleiku) có th.ai cùng thời điểm với mình. Biết gia đình chị T. khó khăn, không có khả năng nuôi con nên Thảo đã liên hệ để xin con nuôi. Thảo hẹn chị T. khi nào sinh sẽ có mặt ở Pleiku để đón con và sẽ bồi dưỡng tiền cho chị T.

Xem video tin từ VTC:

[ytp]https://www.youtube.com/watch?v=NglV0tZHpw4[/ytp]

Ngày 2/12, khi biết chị T. đang nằm ở Bệnh viện TP Pleiku (Gia Lai) để chờ sinh, Thảo bắt xe vào để đón cháu bé. Đến đêm 5/12, sau khi chị T. sinh con trai, Thảo gọi điện về cho gia đình, báo đã sinh con ở bệnh viện.

Tại cơ quan công an, Thảo thừa nhận bản thân không hề m.ất t.ích, bị b.ắt c.óc.

Nguồn: https://vtc.vn/thai-phu-bac-ninh-mat-tich-say-thai-tu-thang-thu-5-mang-bung-gia-giau-gia-dinh-ar584004.html

Bố chồng t.hai phụ Bắc Ninh: Gia đình không gây áp lực cho con dâu

Chiều 6/12, thông tin với VTC News, Công an TP Pleiku cho biết, Nguyễn Thị Thúy Thảo (SN 1998, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) – “th.ai phụ” được gia đình báo m.ất t.ích cách đây 5 ngày, khi khám th.ai, không hề sinh con ở Gia Lai. Chị Thảo từng mang th.ai nhưng bị s.ảy ở tháng thứ 5. Lo sợ gia đình biết chuyện nên người phụ nữ này liên hệ với một t.ai phụ ở Gia Lai để xin con.

Chị Thảo đã thừa nhận không bị m.ất t.ích và không sinh con

Tối cùng ngày, trả lời VTC News, ông Bùi Hữu Bình (bố chồng của chị Nguyễn Thị Thuý Thảo) cho hay, ông bàng hoàng trước thông tin con dâu mang th.ai giả.

“Tôi quá bất ngờ bởi bởi bản chất con dâu tôi không phải là người như thế. Thảo là người sống nội tâm, không bao giờ thổ lộ tâm sự với ai. Bình thường ở nhà, Thảo hay mặc quần áo kín mít, hiếm khi lộ bụng bầu”.

Ông Bình cũng khẳng định, chị Thảo về làm dâu được hơn 1 năm nhưng gia đình chưa bao giờ tạo áp lực về chuyện sinh con đẻ cái. Theo ông, có thể con dâu mình gặp áp lực từ chính gia đình bên ngoại bởi chị gái Thảo kết hôn nhiều năm nay nhưng gặp khó khăn về đường con cái.

Cho rằng sự thật vẫn luôn là sự thật, ông Bình mong vợ chồng chị Thảo bình tĩnh đón nhận sự thật này để sáng suốt sống tiếp.

“Tôi không mong vì một sai lầm mà thành đổ vỡ, vợ chồng không còn hạnh phúc. Hai đứa phải coi đây là bài học, rút kinh nghiệm để trưởng thành hơn, con cái năm nay chưa có thì sang năm có”.


Ông Bùi Hữu Bình (bố chồng chị Nguyễn Thị Thuý Thảo).

Cách đây 4 ngày, sáng 2/12, chị Thảo tới Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (Bắc Ninh) khám th.ai, sau đó gia đình mất liên lạc với chị. Họ trình báo công an và chia sẻ lên các trang mạng xã hội nhờ tìm người.

Khuya 5/12, chị Thảo gọi điện cho chồng là anh Bùi Thế Anh thông báo đã sinh con trai tại một bệnh viện ở Gia Lai. Tuy nhiên, sau khi điều tra, công an khẳng định việc chị Thảo sinh con là giả.

Sau khi bị s.ảy th.ai, thông qua mạng xã hội, người phụ nữ này biết chị T. (SN 1990, sống ở TP Pleiku) có th.ai cùng thời điểm với mình. Biết gia đình chị T. khó khăn, không có khả năng nuôi con nên Thảo liên hệ để xin con, hẹn khi em bé ra đời sẽ đến Pleiku đón và bồi dưỡng tiền cho mẹ.

Ngày 2/12, khi biết chị T. đang nằm ở Bệnh viện TP Pleiku (Gia Lai) chờ sinh, Thảo bắt xe vào đón cháu bé. Đến đêm 5/12, sau khi chị T. sinh con trai, Thảo gọi điện về cho gia đình, báo đã sinh con ở bệnh viện.

Tại cơ quan công an, Thảo thừa nhận bản thân không hề m.ất t.ích hay bị b.ắt c.óc.

Nguồn: https://vtc.vn/bo-chong-thai-phu-bac-ninh-mat-tich-gia-dinh-khong-gay-ap-luc-cho-con-dau-ar584006.html
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời