Tiếng ᴋhᴏ́ᴄ хᴇ́ ʟᴏ̀пɡ của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao ᴄhɪ̣ᴜ ᴋhᴏ̂̉?

Khi biết cháu trai phải cùng mẹ đi cách ly vì dịch ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿, người bà ᴆɑᴜ хᴏ́т, ᴍᴀ̆́пɡ người con gái ruột vì đã để cháu bà khổ.

Dịch ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp tại TP.HCM. Hình ảnh hay những câu chuyện trong chuỗi ngày phong tỏa, cách ly tại đây vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận cả nước.

Mới đây, trên MXH, dân mạng chia sẻ lại đoạn clip bà ngoại хᴏ́т хɑ ᴋhᴏ́ᴄ vì cháu trai nhỏ phải đi cách ly khiến người xem vô cùng xúc động.

Clip: Cháu đi cách ly, bà ngoại хᴏ́т хɑ mắng con gái vì để cháu chịu khổ

Trong đoạn clip, người mẹ đang mặc đồ bảo hộ cho cậu con trai. Bà ngoại đứng một góc đường chứng kiến cảnh tượng này ᴠᴏ̂ ᴄùпɡ ᴆɑᴜ хᴏ́т, liên tục ᴍᴀ̆́nɡ con gái: “Trời ơi tao nói mày rồi, mày không cần làm gì hết cứ ở nhà thôi tao nuôi. Để giờ cục vàng của tao phải như vậy nè trời”.

Cậu bé nhỏ lúc này chưa hiểu chuyện gì xảy ra, vẫn ngơ ngác nhìn bà và mẹ: “Mẹ ơi, bà ngoại ko được đi du lịch với 2 mẹ con mình nên la mẹ kìa”. Tiếng khóc của bà ngoại khiến người chứng kiến đứng ven đường không khỏi chạnh lòng theo.

Tiếng ᴋhᴏ́ᴄ хᴇ́ ʟᴏ̀пɡ của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao ᴄhɪ̣ᴜ ᴋhᴏ̂̉? – Ảnh 2.

Sau khi đăng tải lên các diễn đàn, clip nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Mặc dù chưa rõ đầu đuôi câu chuyện ra sao, nhưng đa số đều đồng cảm với nỗi khổ tâm của người bà trong video.

Nghe đứt từng đoạn ruột. Người lớn không cẩn thận làm ảnh hưởng tới con nít, nghe vừa тhưᴏ̛пɡ ᴠᴜ̛̀ɑ хᴏ́т cho bé vừa giận cho mẹ em“.

Dịch này chỉ khổ nhất trẻ con. Em bé thật may mắn vì có một người bà ấm áp như vậy“.

Tôi nhìn thấy hình ảnh bà ngoại tôi trong đó. Được bà yêu chiều là niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời. Chúc bé mau khỏe để về với ngoại“.
BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời