Triệu tập gia đình tấn công 2 CSGT ở TP.HCM giải thoát cho con

Triệu tập gia đình tấn công 2 CSGT ở TP.HCM giải thoát cho con, hiện cảnh sát đã làm rõ tài xế xe máy tấn công 2 CSGT ở TP.HCM và những người hỗ trợ thanh niên này tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ngày 2/12, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, đang lấy lời khai nhóm người tấn công 2 cán bộ Trạm CSGT Tân Túc thuộc Phòng CSGT đường bộ và đường sắt, Công an TP.HCM.

Cảnh sát xác định chiều 1/12, đại úy Hồ Trọng Nghĩa và thượng úy Huỳnh Phúc Đạt làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh.

Khi đó, Trần Hoàng An (26 tuổi, quê Bạc Liêu) chạy xe ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm trên đường Nguyễn Văn Linh.

Nhóm người tấn công CSGT. Ảnh: Cắt từ clip.

Thấy CSGT, An dừng xe cách đó khoảng 15 m rồi dùng điện thoại quay video.

Đại úy Nghĩa tới gần chỗ An nhắc nhở thì phát hiện người này nồng nặc mùi rượu bia. Khi CSGT yêu cầu An đi về, người này to tiếng, đánh vào mặt cán bộ làm nhiệm vụ.

Nhà chức trách cũng xác định Trần Văn Út (31 tuổi, chú ruột An) cũng có mặt ở hiện trường. Người này hô lớn “tụi mày làm gì cháu tao”, sau đó ôm thượng úy Đạt để An đánh 2 CSGT.

Chứng kiến sự việc, Lê Văn Hoàng (sống gần đó) chạy về báo cho mẹ và em gái của An. Hai người này sau đó cùng Trần Văn Quy (23 tuổi) chạy đến hỗ trợ.
[play id=”https://archive.org/details/tan_20201203″]

Quy lấy xe máy chở An và Út rời khỏi hiện trường. Khi thượng úy Đạt đứng đầu xe ngăn cản thì bị Quy tông ngã. Còn Hoàng lấy xe máy của An mang về phòng trọ.

Nguồn: https://zingnews.vn/trieu-tap-nhom-tan-cong-2-csgt-o-tphcm-post1158978.html

Bị thổi phạt, gọi người nhà ra đánh CSGT?

Theo xác minh của PV Thanh Niên, sự việc trên xảy ra vào chiều 1.12 trên đường Nguyễn Văn Linh (H.Bình Chánh, TP.HCM). 2 CSGT xuất hiện trong clip là cán bộ của Trạm CSGT Tân Túc, thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ.
Lúc này, phát hiện 1 xe máy đi ngược chiều ngang qua trước mặt, CSGT đã yêu cầu dừng xe thông báo lỗi để lập biên bản. 1 xe cũng đi ngược chiều thấy vậy dừng xe lại cách chốt CSGT, đi bộ đến quay camera và có những lời lẽ không hay. Dù được CSGT yêu cầu ra nơi khác để CSGT làm việc với người bị thổi phạt nhưng nhóm này vẫn tiếp tục to tiếng và gọi người nhà đến, nội dung tiếp theo diễn biến như trên đoạn clip.
Vụ việc “đánh CSGT” này ngay lập tức đã được cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc, tiếp tục xác minh để xử lý. Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết sự việc đến độc giả.BÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời