Vụ nữ sinh lớp 10 t.ự t.ử: B.ắt thầy giáo vì gi.ao c.ấu với học sinh hứa l.y h.ôn vợ để cưới

Vụ nữ sinh lớp 10 t.ự t.ử: B.ắt thầy giáo vì gi.ao c.ấu với học sinh hứa l.y h.ôn vợ để cưới, ngay sau khi bị khai trừ ra khỏi Đảng, ông Quân đã bị b.ắt t.ạm giam để điều tra do có hành vi gi.ao c.ấu với nữ sinh lớp 10.

Ngày 8/12, nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện l.ệnh b.ắt t.ạm giam ông Nguyễn Thanh Quân (42 tuổi, nguyên giáo viên Trường THCS Vĩnh Phong 2, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận) để điều tra h.ành v.i thầy giáo gi.ao c.ấu với học sinh.
Ông Quân đã bị khai trừ Đảng trước khi Cơ quan CSĐT vào cuộc. 
Như Báo Người Lao Động đã thông tin trước đó vào ngày 18/11, em T. (đã thay tên, nữ sinh lớp 10 tại huyện Vĩnh Thuận) đến nhà trọ tại khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận để hẹn gặp ông Quân.
Tại đây, T. cho rằng ông này hứa sẽ l.y h.ôn với vợ để cưới mình nhưng không thực hiện. Quá thất vọng với việc thầy giáo q.uan h.ệ t.ình d.ục với mình mà không chịu cưới, nên nữ sinh T. uống thu.ốc t.ự .ử. Lúc này, ông Quân cùng chủ nhà trọ chở T. đến Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận cấp cứu nên không ảnh hưởng tính mạng.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ gia đình em T., về việc thầy giáo Quân qu.an hệ t.ình d.ục với nữ sinh, Ban Giám hiệu Trường THCS Vĩnh Phong 2 đề nghị ông Quân làm tường trình sự việc. Ông Quân cho biết vào buổi trưa hôm đó, em T. gọi điện cho mình để tặng quà 20/11. Nghĩ tình thầy trò nên ông này đến gặp. Tại đây, em T. nói th.ương thầy giáo cũ của mình và yêu cầu thầy phải l.y h.ôn vợ để hai người đến với nhau. Tuy nhiên, ông Quân nói rằng T. còn nhỏ, lo học đi khi nào ra trường tính. Do đó, khi ông Quân vừa bước ra về thì em T. t.ự t.ử tại nhà trọ.
Sau khi nghe vụ việc, nhà trường đã mời ông Quân làm việc và ông này đã thừa nhận mọi hành vi sai trái của mình. Với những sai phạm này, vào ngày 28/11, Chi bộ nhà trường đã tiến hành họp kiểm điểm đúng theo quy trình, quyết định hình thức kỷ luật đối với ông Quân và thống nhất hình thức khai trừ Đảng.
Nguồn: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/vu-nu-sinh-lop-10-tu-tu-bat-thay-giao-vi-giao-cau-voi-hoc-sinh-1471576.htmlBÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời