Vụ thi t.hể l.ìa đầu ở chưng cư quận 7, TP. HCM: Nghi do t.ự t.ử

Công an xác định danh tính người phụ nữ t.ử v.ong, đ.ầu l.ìa khỏi cơ thể trong chung cư tại quận 7 và bước đầu xác định nguyên nhân về cái ch.ết này.

Ngày 9-11, Công an quận 7, TP.HCM vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một người phụ nữ được phát hiện t.ử vong l.ìa đầu trong chung cư Hoàng Anh Thanh Bình.

Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Ảnh: CM

Theo công an, bước đầu, danh tính người phụ nữ được xác định là Ngô Thị A.T, 33 tuổi, cư trú tại tầng 31, Block B của chung cư.

Bà T có tiền sử bệnh trầm cảm, công tác khám nghiệm hiện trường không phát hiện có dấu hiệu bất thường.

Một nguồn tin cho biết, công tác khám nghiệm hiện trường công an phát hiện có nhiều vết va đập dọc giếng trời từ các lầu trên cao xuống lầu 3. “Rất có thể khi va đập đã khiến đầu nạn nhân lìa” – người này nói thêm.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CM

Theo các cư dân, bà T sinh sống với em gái và cháu, thời gian gần đây nạn nhân có biểu hiện không bình thường về tâm lý. “Thời điểm xảy ra vụ việc, chúng tôi chỉ nghe tiếng ầm khi rớt xuống, không nghe thấy tiếng la hét nào”, một người dân nói.

Như PLO đã đưa tin, chiều ngày 8-11 người dân phát hiện t.hi th.ể nữ giới lì.a đầu tại khu vực giếng trời lầu 3 của chung cư. Người dân sau đó đã trình báo cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc.

[ytp]https://www.youtube.com/watch?v=_ygbgBePFHI[/ytp]

Cảnh sát TP.HCM nói về vụ t.hi t.hể không nguyên vẹn ở chung cư Q7

Ngày 9/11, Công an quận 7, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM làm rõ nguyên nhân vụ th.i th.ể lì.a đầu tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình.

Theo cảnh sát, nạn nhân là phụ nữ 33 tuổi, sống tại tầng 31 của block B. Làm việc với công an, người thân cho biết nạn nhân có biểu hiện trầm cảm.

Quá trình khám nghiệm hiện trường và t.ử th.i, nhà chức trách nghi ngờ nạn nhân rơi lầu. Trong lúc rơi từ tầng 31 xuống tầng 3, rất có thể cơ thể người phụ nữ xảy ra va đập với ngoại vật dẫn đến phần đầu lìa khỏi mình.

“Đây chỉ là nghi vấn bước đầu, cơ quan cảnh sát điều tra vẫn chưa có kết luận cuối cùng”, nguồn tin nói.

Trước đó, trưa 8/11, người dân sống tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình phát hiện th.i th.ể một phụ nữ không nguyên vẹn tại khu vực giếng trời tầng 3.

Theo ghi nhận của phóng viên, th.i th.ể người phụ nữ nằm ở mái lưới tầng 3 của chung cư. Phần đầu và thân nằm cách nhau khoảng 2 m. Khu vực giếng trời có nhiều vết m.áu.

Nguồn:

  • https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/vu-thi-the-lia-dau-o-chung-cu-quan-7-nghi-do-tu-tu-948966.html
  • https://zingnews.vn/canh-sat-noi-ve-vu-thi-the-khong-nguyen-ven-o-tphcm-post1151254.htmlBÌNH LUẬN (đã có: bình luận):


Trả lời